tapchichomeo.com – Xin chào các bạn, mình đã quay trở lại và lợi hại gấp ngàn lần. Đùa tí thôi, phần 2 này mình sẽ show nốt phần hình ảnh còn lại trong bộ sưu tập các giống chó mèo trên thế giới của Lili Chin. Ở phần 1 chúng ta đã làm quen với các em cún cưng tại 17 khu vực, giờ chỉ còn vài khu vực nữa thôi, các bạn hãy xem hết và chọn cho mình 1 em thú cưng yêu thích nhé ^0^.

 

18.Giống chó xứ Wales

Giống chó xứ Wales - tapchichomeo.com
Giống chó xứ Wales – tapchichomeo.com

Từ xứ Wales: Welsh Sheepdog, Springer Spaniel, Welsh Terrier, Cardigan Corgi, Pembroke Corgi, Sealyham Terrier.

19. Giống chó Ireland:

Giống chó xứ Ai len - tapchichomeo.com
Giống chó xứ Ai len – tapchichomeo.com

 

21. Giống chó Nga: 

Giống chó Nga - tapchichomeo.com
Giống chó Nga – tapchichomeo.com

Từ Nga: Siberian Husky, Sulimov, South Russian Ovcharka, Borzoi, East Siberian laika, Samoyed, Black Russian Terrier, Russkiy Toy.

22. Giống chó Scotland

Giống chó Scottland - tapchichomeo.com
Giống chó Scottland – tapchichomeo.com

Từ Scotland: Border Collie, Cairn Terrier, Shetland Sheepdog, Gordon Setter, Scottish Terrier, Deerhound, West Highland Terrier, Golden Retriever.

23. Giống chó Mỹ Latin

Giống chó Mỹ La Tinh - tapchichomeo.com
Giống chó Mỹ La Tinh – tapchichomeo.com

Từ Trung và Nam Mỹ: Dogo Argentino (Argentina), Xoloitzcuintle (Mexico), Fox Paulistinha (Brazil), Inca Orchid, (Peru), Chihuahua (Mexico), Fila Brasileiro (Brazil), Havanese (Cuba), Cimarron (Uruguay), Mucuchies (Venezuela).

24. Các Giống mèo trên Thế giới :

Giống mèo trên thế giới - tapchichomeo.com
Giống mèo trên thế giới – tapchichomeo.com

Ở đây, tác giả không ghi rõ loài nào và từ khu vực nào. Tiếc là chị Lili Chin làm project cho các chú chó nên các nàng mèo hiện mới chỉ có vài em thôi 🙂 Các bạn hãy ủng hộ chị ý để chị vẽ thêm nhá ^0^.

Bộ sưu tập đã kết thúc rồi, các bạn đã chọn cho mình được em cún yêu thích nào chưa? Mình là mình muốn vác 1 em Husky về ngay và luôn ^^. Tạm biết các bạn nhá 🙂 Hẹn gặp lại vào một ngày nào đó :))

 Theo doggiedrawings.net

Ảnh : Lili Chin

Nha Nhi – tapchichomeo.com

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...