tapchichomeo.com-Năm 2015 và xu hướng chụp ảnh tự sướng đang trở thành một trào lưu nghệ thuật. Bạn có nghĩ rằng liệu chụp ảnh tự sướng có là một cách để lưu lại tư liệu cuộc đời mình hay không? Và bây giờ chúng ta sẽ xem những chú chó có thể làm gì?

21 chu cho va nhung meo nho khi selfie- tapchichomeo.com
21 chu cho va nhung meo nho khi selfie- tapchichomeo.com

Giống như con người, một vài chú chó thật sự gặp phải nỗi kinh hoàng khi chụp những bức selfies. Dưới đây là vài mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn làm thế nào để từng bước tiến tới trò chơi selfie sẽ được diễn tả công phu bởi những chú chó thích selfie.

1. Tập cười nào. Nếu không thì bạn sẽ trông giống như là sắp sửa hắt xì

2. Không, đừng chụp lúc bạn đang ngủ.

2. 21 chuchovanhungmeonhokhiselfie - tapchichomeo.com
2. 21 chuchovanhungmeonhokhiselfie – tapchichomeo.com

3. Tránh chụp những góc dính hai cằm khủng khiếp bằng cách không selfie trong khi đang nằm ngửa.

4. Luôn luôn nhìn vào camera chứ không phải màn hình điện thoại

5. Thả lỏng cơ mặt để không bị trông giống như là bạn đang đi WC. Trừ khi bạn thật sự đang có nhu cầu. Khi đó thì ok thôi.

6. Nếu bạn có ý định selfie để đưa cô em xinh đẹp trong công viên vào khung hình một cách bí mật, nên biết rằng camera có thể làm cho cái đầu của bạn trở nên to tướng.

7. Có một ranh giới mỏng manh giữa thích thú và điên cuồng. Hãy xem và đánh giá lại tất cả những bức selfie của bạn trước khi ấn nút chia sẻ

8. Những đứa có bản chất bặm trợn sẽ không chụp ảnh selfie. Vậy nên đừng bao giờ tự biến mình thành đứa ngốc.

9. Hãy giữ cho cánh tay của bạn bất động trước nút chụp hình cho đến khi bạn sẵn sàng. Bởi vì đôi khi những tấm hình tự nhiên như vậy sẽ làm bạn thất vọng và bạn không cần xác nhận lại rằng mình đang thở hắt ra.

10. Thử những góc chụp mới rất thú vị nhưng chỉ khi bạn có thể giữ nguyên cánh tay mình bất động.

11. Gậy chụp ảnh selfie là một phát minh thú vị cho năm nay.

12. Đừng đưa lên một bức ảnh rồi tag bạn bè vào trong khi họ trông thật dị còn bạn thì không. Bạn bè sẽ không tag nhau vào những tấm selfie xấu xí.

13. Selfie trong phòng tắm là một ý tưởng tồi tệ. Hầu hết bởi vì có thể bạn sẽ làm rơi điện thoại vài bồn cầu nhưng trước đó lại bất ngờ chạm vào nút chụp hình và bắt được một tấm selfie cuối cùng trước khi những cú thảm kịch xảy ra. Và sau đó nó được upload tự động và không ai muốn một tai nạn như vậy trong đời.

14. Hãy giữ cho đôi bàn tay của bạn tránh xa khỏi bức hình. Hãy tập trung vào nét mặt chứ không phải ngón tay lờ mờ của bạn.

15. Bạn cần để ý đến quang cảnh xung quanh khi chụp hình. Bởi vì photobomb vẫn là một vấn đề cần lưu tâm trong năm 2015. Đừng để trở thành một số liệu thống kê.

16. Selfie tại nơi công cộng sẽ phải tính thái độ hiếu kỳ của mọi người ở một mức độ nhất định. Hãy chuẩn bị đối mặt với việc bị nhìn chòng chọc để không bị kém sắc vào phút cuối rồi kết thúc với một bức hình run rẩy bởi vì một vài người tình cờ nhìn bạn khi bạn đang cố để lấy ánh sáng tốt nhất.

17. Selfie sau bữa ăn tối luôn luôn gây ra sự lạc long. Bạn sẽ làm gì khi biết điều này.

18. Ánh sáng vô cùng quan trọng.

19. Selfie cần có sự tự nguyện. Ép buộc bạn bè vì mục đích thỏa mãn thói nghiện selfie của mình sẽ khiến cho họ ghét bạn. Và điều đó sẽ thể hiện ngay trên bức ảnh thôi.

20. Xin nhắc lại: gậy chụp hình selfie. Hãy liệt nó vào danh sách mua sắm cho Giáng sinh của bạn.

21. Đừng selfie khoảnh khắc này nhé.

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...