Một bộ sưu tập những bức ảnh sinh động mô tả cảnh những chú gấu Bắc cực nô đùa trên những cánh đồng hoa vào mùa hè do nhiếp ảnh gia người Canada ghi lại. 

Hình ảnh những chú gấu Bắc cực sinh sống ở những vùng băng tuyết lạnh giá vào mùa đông quen thuộc với chúng ta đến nỗi chúng ta hiếm khi tưởng tượng những con thú này xuất hiện ở bất kì khung cảnh nào khác vào lúc giao mùa. Vì vậy, các bạn có thể rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những sinh vật lắm lông này ở trong một môi trường khác khi mùa hè dần trôi: gấu Bắc cực ở Vịnh Hudson thuộc phía Bắc Canada thường được bắt gặp đang chơi đùa trên những cánh đồng hoa bạt ngàn, đang nhấm nháp những con cá tươi mà chúng vừa bắt được, hoặc đang săn cá voi beluga.

Trong lúc trú chân trong những túp lều dọc vùng Churchill Wild (Manitoba, Canada), nhiếp ảnh gia chuyên về tự nhiên hoang dã Dennis Fast đã ghi lại cảnh gấu Bắc cực nô đùa trên những cánh đồng cỏ lá liễu bằng những bức ảnh ấn tượng. Trong những bức ảnh này, những chú gấu tinh nghịch đang nằm lăn ra đất, đang chợp mắt và đang ngẩng đầu lên giữa những nụ hoa nở rộ. Những chú gấu đến vùng đất này vào đầu mùa thu và chờ băng hình thành tại vùng vịnh để chúng có thể trở lại săn bắt ở vịnh vào mùa đông; và trong khoàng thời gian ngắn còn lại của mùa hè, chúng có cơ hội thả mình vào ánh nắng và những nụ hoa.

canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (1) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (2) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (3) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (4) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (5) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (6) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (7) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (8) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (9) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (10) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (11) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (12) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (13) tapchichomeo.com_ canh-tuong-ki-thu-doi-voi-nhiep-anh-gia-nguoi-canada (14) tapchichomeo.com_

(B.D.)

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...