tapchichomeo.com-5 năm chờ đợi một chỗ nương náu và sau là một bức hình được phát tán rộng rãi trên Facebook, chú chó Pitbull Chester cuối cùng đã nhận được tình yêu thương xứng đáng với chú, nhờ tấm ảnh này.

Bức ảnh của Chester trên Facebook

TẠI SAO KHÔNG?

Có ai muốn con? Con đã đợi 5 năm rồi. Mọi người ở trạm cứu hộ đều khen con là cậu bé ngoan. Vậy tại sao không ai nhận nuôi con? Con hứa sẽ ngoan ngoãn và yêu gia đình mới của mình. Làm ơn đi mà… có thể bố mẹ sẽ là gia đình mới của con … con vẫn ngồi chờ mọi người…

Chester

Chú chó bị lạc một thời, Chester đã chiếm được tình yêu của những hội cứu trợ động vật lẫn các tình nguyện viên khi được tìm thấy trên đường cách đây 5 năm. Dù có nụ cười toe toét hay tính cách đáng yêu, mọi người thường hay bỏ lơ chú chó khi đến thăm trạm cứu trợ, và thời gian dần trôi như hi vọng dần hao mòn.

Đó là thời điểm mà Gabby Stroup, quản lý của “North Fork Animal Welfare League“, đã lập một trang Facebook tên là “Chester: 5 năm chờ đợi” (“Chester: Waiting Five Years.”). Trên đó, cô chia sẻ những bức ảnh của Chester và thử giới thiệu về chú. Và điều đó đã thành công.

“Thật đáng kinh ngạc, tôi đăng bức ảnh đầu tiên trên trang Facebook của League và ngay ngày hôm sau đã có hơn 6000 lượt chia sẻ” Stroup nói.”Một số người đề xuất lập một trang riêng cho chú chó và tôi đã làm, khoảng 3.30 chiều, và chiều hôm đó lượt like gần đạt mốc 2000″

Với một gia đình, dường như Chester là một mảnh ghép hoàn hảo. Dana Dor và cả nhà cô đã đến thăm Chester và biết rằng định mệnh đã cho họ gặp nhau. Giờ đây, Chester đang yêu cuộc sống, tổ ấm mới của cu cậu một cách sung sướng.

“Đây là điều ngạc nhiên nhất mà tôi từng thấy – số lượng người chia sẻ, gọi điện hay gửi email làm tôi vô cùng sửng sốt. Đây là một trong những ngày hạnh phúc nhất.” Stroup nói đến việc Chester được nhận nuôi.

Giờ đây, chính Chester đã tạo ra nhà tình thương, trang Facebook của chú sẽ được sử dụng để cập nhập thông tin của các chú cún không nhà khác – các chú có thể trình diện trong khi chờ đợi những người tốt bụng nhanh tới và dẫn chúng vào một cuộc sống khoái hoạt. Những bước chân cao quý nhất được dành cho các nhân viên đã che chở hay các tình nguyện viên đã không từ bỏ Chester lúc chú cần nhất.

Theo Barkpost.com

Ảnh: Facebook

Bài: Nicole Gabriel

Thục Uyên

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...