tapchichomeo.com– Cách bảo quản thức ăn cho chú chó của bạn chỉ với 6 bước đơn giản .
Terri Grow, chuyên gia dinh dưỡng về thức ăn cho vật nuôi và chủ sở hữu của PetSage ở Alexandria, Va nói rằng , đôi khi, những người nuôi chó thường nghĩ rằng thức ăn khô cho chó có thể dùng được trong thời gian dài. Mọi người thường mua với số lượng lớn, đổ nó vào các túi để lưu trữ, và lấy một lượng cần thiết khi họ cần cho một vài ngày. Và đây thực sự là một sai lầm lớn.
Grow nói :” Thực phẩm khô được đóng gói với các loại dầu sẽ có mùi hôi khi tiếp xúc với không khí. dầu ôi bám ở nhựa, nếu chưa được làm sạch, túi đựng thực phẩm cũng bị bẩn. Nhiệt và ánh sáng làm giảm lượng vitamin và các chất dưỡng chất cần thiết trong thức ăn, và độ ẩm tạo điều kiện cho nấm độc hại phát triển.

huc-an-kho-cho-cho-tapchichomeo.com
thức ăn khô cho chó-tapchichomeo.com

Để giữ thức ăn khô tươi, giàu ding dưỡng và an toàn
1. Chỉ mua lượng thức ăn vừa đủ cho chó của bạn trong một tháng.
2. Kiểm tra ngày sản xuất, hạn sử dụng trên túi, và viết ngày bạn mở túi.
3. Giữ thực phẩm trong bao bì gốc , bởi vì nó được thiết kế để có thể bảo quản thức ăn và giữ được các chất dinh dưỡng. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra khi cần.
4.Cuộn chặt miệng túi xuống để thức ăn không tiếp xúc được với không khí.
5. bảo quản túi thức ăn cho chó vào hộp kín.
6. Bảo quản thực phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo dưới 70 độ C. Tốt nhất là bạn nên để ở ; nhà để xe có xu hướng phụ thuộc vào nhiệt độ cực đoan hơn.

Bài: dogchannel.com
Ảnh: thucanchochomeo.wordpress.com
huyennguyen

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...