tapchichomeo.com – Buddy, chú chó golden retriever ở Medford, NY, đã gặp rắc rối khi chui đầu qua chiếc cửa nhỏ của ngôi nhà dành cho mèo và bị mắc kẹt. Cảnh sát Suffolk County đã được gọi đến để hỗ trợ giải cứu cho chú chó. Và thực sự cảm ơn họ vì sự kiên nhẫn, với xà beng và búa, chú chó cuối cùng cũng được giải cứu thoát khỏi ngôi nhà mèo nhỏ bé.

Chu cho bi mac ket-tapchichomeo.com
Chú chó bi mắc kẹt được cảnh sát giải cứu-tapchichomeo.com

Cảnh sát Stephen Lukas, Martin Gill and Kit Gabrielsen đã trả lời cuộc điện thoại nhờ giúp đỡ của người chủ gọi đến. Khi đến ngôi nhà, họ thấy một chú chó to lớn khóc và rên rỉ, cố gằng thoát khỏi chiếc cửa chỉ rộng khoảng 10 cm và cao 13 cm dành cho mèo.
“Chú chó bị kẹt ở đó và vẫn ở thể trạng tốt” – cảnh sát Stephen Lukas nói Newsday

Để giải thoát cho Buddy, ngôi nhà mèo buộc phải phá đi. Điều tốt là ngôi nhà mèo này không có chú mèo nào ở vì vậy sau khi việc giải cứu hoàn tất, ngôi nhà đã bị bỏ đi.

Phải mất 15 phút mới có thể giải thoát được cho chú chó và trong suốt thời gian đó Buddy đã rất sợ hãi và lo lắng.

Sau khi được giải thoát Buddy đã rất vui mừng, chú chó chạy vòng quanh ăn mừng vì thoát nạn. Người chủ chủa Buddy cũng phấn khởi khi thấy chú chó được giải thoát và không hề bị thương.

Theo lifewithdogs.tv

Bài: Katherine

Ảnh: SCPD

G.I

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...