chiến dịch online tôi muốn - hãy chia sẻ tapchichomeo.com-
CHỦ ĐỀ
Bạn là người yêu động vật, thú nuôi trong nhà (chó, mèo) và xem chúng là những người bạn thân thiết, như một thành viên trong gia đình. Chúng là những người bạn bốn chân và cần phải được tôn vinh, trân trọng. Tại Việt Nam, đặc biệt là tại Sài Gòn có rất nhiều cơ sở, hàng chợ kinh doanh thịt chó, mèo, nhiều cửa hàng mua bán chó, mèo trộm cắp công khai và những kẻ trộm chó bất lương hoành hành.
Tất cả những điều này đã xảy ra, có nguy cơ xảy ra với chó, mèo của bạn. Nguyên nhân cốt lõi do ý thức xã hội của người Việt và chính phủ Việt Nam không có luật để chế tài, trừng trị những hành vi tàn ác đối với thú nuôi.
Chúng ta cần phải lên tiếng, phải kết nối thành một tiếng nói lớn trong cộng đồng nuôi chó, mèo. Hãy chia sẻ video của bạn cùng SaigonAnimal để tạo thành một làn sóng mạnh mẽ trong chiến dịch Online “Tôi Muốn – Hãy Chia Sẻ!”

HƯỚNG DẪN

Quay video của chính bạn cùng với thú nuôi mà bạn sở hữu (chó, mèo) hoặc được sự đồng ý của chủ sở hữu thú nuôi.
Khung ảnh định dạng màn hình ngang, không sử dụng dạng quay màn hình dọc (xem hình minh họa)
YÊU CẦU
Nội dung trong video của bạn đề cập đến những mong muốn, bày tỏ những nguyện vọng của bạn đối với thú nuôi tại Việt Nam, hoặc mạnh mẽ hơn với những yêu cầu của bạn đối với xã hội, người dân, chính phủ Việt Nam cần phải làm để bảo vệ chó, mèo.
Câu nói đầu tiên mở đầu video bắt buộc là: “Tôi Muốn…”
Câu nói cuối cùng kết thúc video là: “Hãy Chia Sẻ.”
Thời lượng: Bạn hãy nói khoảng 1 câu ngắn gọn và xúc tích (khoảng 30 giây).
GỢI Ý
Ví dụ 1: Tôi muốn chó, mèo tại Việt Nam cần phải được bảo vệ. Những người buôn bán chó trộm cắp phải bị pháp luật truy tố. Hãy Chia Sẻ!
Ví dụ 2: Tôi muốn những người nuôi chó, mèo phải có trách nhiệm khi nuôi, chứ không phải khi bệnh rồi vứt ra đường. Các con cần phải được yêu thương và chăm sóc. Hãy Chia Sẻ!
ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH
 • SaigonAnimal có toàn quyền sử dụng video của bạn tải lên để sử dụng cho các chiến dịch tuyên truyền bảo vệ động vật, thú nuôi trong nhà (chó, mèo). Chúng tôi có toàn quyền quyết định việc chỉnh sửa, cắt ghép, thay đổi hiệu ứng và các kĩ thuật biên tập video khác mà không cần phải thông báo trước đến bạn. Chúng tôi chấp nhận việc tải lên những tập tin video có định dạng sau: 3gp, avi, flv, m4v, mkv, mov, mp4, mpeg, ogv, wmv, webm
 • Chúng tôi có quyền từ chối việc sử dụng các tập tin video có nội dung không phù hợp hoặc không liên quan đến pháp luật Việt Nam hoặc pháp luật tại nơi bạn đang cư trú. Chúng tôi không chấp nhận những nội dung sau:
  • Ảnh khỏa thân hoặc nội dung tình dục
  • Nội dung bạo lực hoặc đồ họa
  • Nội dung thù hận
  • Spam, gây hiểu lầm dữ liệu, và lừa đảo
  • Nội dung độc hại, nguy hiểm
 • Bất cứ sự vi phạm nào sẽ bị cấm vĩnh viễn việc truy cập đến chúng tôi và có thể sẽ bị điều tra và truy tố theo pháp luật sở tại tùy thuộc vào mức độ vi phạm.
 • Việc bạn tải lên tập tin video cá nhân của chính bạn là hoàn toàn tự nguyện và dựa trên nguyên tắc cộng đồng, không có bất cứ sự ép buộc, cưỡng chế hoặc đe dọa nào từ phía SaigonAnimal.
 • Chỉ tải lên video mà bạn tạo hoặc bạn đang có thẩm quyền để sử dụng. Điều này có nghĩa không tải lên video mà bạn không thực hiện, hoặc sử dụng nội dung trong video của bạn mà người khác sở hữu bản quyền, chẳng hạn như bản nhạc, đoạn chương trình có bản quyền, hoặc video được thực hiện bởi những người dùng khác, mà không có quyền tác giả.
 • Hãy thông báo ngay lập tức cho chúng tôi nếu nội dung bạn tải lên có sự nhầm lẫn hoặc trong bất cứ trường hợp nào không mong muốn qua đường dây nóng hoặc email được công bố trên website chính thức https://saigonanimal.com

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...