tapchichomeo.com-Muộn nhưng đáng để chờ đợi: Chú chó đáng yêu đã thực hiên thử thách Ice Bucket bằng việc sử dụng ròng rọc để giội nước lên người.

Dường như chỉ con người mới tham gia thử thách Ice Bucket, nhưng không ai dễ thương bằng tình nguyện viên chó này. Buba là chú chó đã tự thực hiện các thử thách của mình với sự giúp đỡ của một phát minh khéo léo. Và những khoảnh khắc đáng yêu này đã được chủ của chú chó quay lại và tải lên Youtube, anh Gregor.

hú-chó-chuẩn-bị-trước-thử-thách-tapchichomeo.com
Chú-chó-chuẩn-bị-trước-thử-thách-tapchichomeo.com

Chú chó Buba thông minh đã chuẩn bị tinh thần cho mình trước cuộc phiêu lưu giội nước này bằng cách đánh hơi xung quanh khung gỗ mà chú sẽ đứng dưới.

Hệ-thống-ròng-rọc-hoạt-động-tapchichomeo.com
Hệ-thống-ròng-rọc-hoạt-động-tapchichomeo.com

Bằng các đồ vật thông minh – tạo ra một hệ thống ròng rọc đơn giản – một xô nước nhỏ ở trên, được giữ an toàn bằng cách buộc một sợi dây mảnh với phần rãnh ở đầu nắp một chai cát đầy. Chai cát được đặt tạm bợ trên chiếc bập bênh nhỏ, nên dễ dàng bị bật ra ra với một cú chạm nhẹ.

Cảm-nhận-nước-lạnh-tapchichomeo.com
Cảm-nhận-nước-lạnh-tapchichomeo.com

Với dáng đứng đáng yêu bằng hai chân sau, chú chó đặt một chân trước của mình lên chiếc bập bênh để làm rơi chai cát.
Và khi chai cát rơi, chiếc xô nước ở phía bên kia, ngay lập tức đổ tất cả nước vào người chú chó.

Buba-đã-tự-thực-hiện-thử-thách-của-mình-tapchichomeo.com
Buba-đã-tự-thực-hiện-thử-thách-của-mình-tapchichomeo.com

Chú chó nhảy lên bằng cả bốn chân khi nước giội xuống bộ lông. Nhưng Buba dường như thích thú với việc được ngấm nước nên vẫn đứng yên, để tất cả nước đổ xuống.

Sau khi hoàn thành thử nghiệm, Buba chạy vụt ra, và lắc mạnh người để làm khô lông của mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chú chó đã được chăm sóc chu đáo.

Được-chăm-sóc-chu-đáo-su-khi-hoàn-thành-nhiệm-vụ-tapchichomeo.com
Được-chăm-sóc-chu-đáo-su-khi-hoàn-thành-nhiệm-vụ-tapchichomeo.com

Video của Buba thực hiện thử thách Ice Bucket đã được đón nhận nồng nhiêt trên Youtube, và những người yêu động vật đã khen ngợi chú chó vì đã tham gia thử thách này.

Một người xem, Despina M. Andrelus nói: ” Điều này thật quý giá! Cảm ơn vì chia sẻ video này, điều đó có thể chắc chắn rằng mọi thứ được thực hiện vì mục đích nhân đạo và với nhiều niềm vui cho động vật yêu quý của chúng ta.”

Theo www.dailymail.co.uk

Bài: ANUCYIA VICTOR 

Ảnh: www.dailymail.co.uk

G.I

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...