tapchichomeo.com – Một chú chó Golden retriever (chó tha mồi lông vàng) đã được cứu thoát khi đang ở ranh giới giữa sống và chết đã cứu sống gia đình đã chăm sóc nó suốt thời gian qua.

Hinh anh ve chú chó gia dung cam - Tapchichomeo.com
Hinh anh ve chú chó gia dung cam – Tapchichomeo.com

 

Vào đêm người con trai của chủ trông nom nó, Teddy đã ngửi thấy có mùi lạ và ngay lập tức đã báo động cho cả nhà. Nhờ vậy, gia đình đã thoát khỏi ngọn lửa tử thần chỉ vài tích tắc trước khi quá muộn.

Teddy đã được tìm thấy trong tình trạng ốm yếu ở phía tây thành phố New York vào năm ngoái nhưng dù muộn hay không thì nó hiện đang sống rất tốt. Bà William Vanzandt, mẹ của người chủ đã nuôi dưỡng chú chó Teddy cho hay chú chó này lúc bấy giờ không được béo tốt như hiện nay đâu. Khi bà ấy tìm thấy nó thì nó chỉ có da bọc xương thôi.

Gần đây, bà đi du lịch nước ngoài. Vào chủ nhật, bà đã nhờ con trai của mình William cùng vị hôn thê Kelly Sewert và hai cậu con trai của anh ấy ở nhà trông nom chăm sóc cho chú chó Teddy giúp cho bà. Khoảng 2 rưỡi sáng chú chó Teddy chạy lên lầu và đánh thức Kelly dậy. Anh William cho biết “Năm đến mười phút sau, ngôi nhà đã trở thành một quả cầu lửa. May thay, khi đó chúng tôi chỉ vừa kịp chạy thoát ra khỏi nhà”. Ngọn lửa bùng cháy lên dữ dội và len qua các vôi vữa giữa các viên gạch và lan rộng. Ngôi nhà bị cháy rụi hoàn toàn.

Ngoi nha sau tran hoa hoan - Tapchichomeo.com
Ngoi nha sau tran hoa hoan – Tapchichomeo.com

Anh William nói rằng “Chúng tôi đã mất ngôi nhà. Nó đã bị phá hủy sau trận hỏa hoạn”. Mặc dù họ đã mất tất cả tài sản nhưng thật biết ơn khi nhờ có chú chó Teddy mà gia đình đã thoát chết trong gang tấc. Anh ấy còn ca ngợi chú chó anh hùng Teddy là một món quà mà ông trời đã ban tặng cho gia đình. Hiện tại, gia đình anh đang sống tạm ở nhà mẹ của anh ấy cùng với chú chó cứu hộ dũng cảm.

Theo: www.lifewithdogs.tv

Bài: Melanie

Ảnh: http://www.lifewithdogs.tv/

Phạm San – Tapchichomeo.com

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...