tapchichomeo.com – Có lẽ câu chuyện về tình bạn của chó mèo không còn xa lạ với nhiều người, nhưng mỗi câu chuyện lại có hoàn cảnh và ý nghĩa riêng. Và hôm nay lại là một câu chuyện nữa về tình bạn đặc biệt này giữa chó Goldie và chú mèo đi lạc. 

Goldie-cham-soc-chu-meo-di-lac-(1)-tapchichomeo.com
Chú chó Goldie chăm sóc chú mèo con đi lạc -tapchichomeo.com
Tại sao một chú chó giống thạch sư khuyển (Shih_Tzu – sư tử) lại được tìm thấy trốn ở trong khe núi? Chúng tôi nghĩ các bạn sẽ rất bất ngờ với câu trả lời.
Thực ra chú chó không hề bị lạc hay cố tình lẩn trốn, chú chó ở đó để bảo vệ người bạn bé nhỏ của mình. Đó là một chú mèo con dường như đã trở thành gia đình của Goldie

Đương nhiên bây giờ cả 2 đã được cứu ( phải dành lời cảm ơn đến cô Michelle Smith – nhân viên bảo vệ động vật) và chú chó sư tử tên Goldie này nhất quyết không rời bỏ chú mèo con trong suốt thời gian phục hồi và ở lại trạm cứu hộ.

Và cuối cùng cả hai đều được nhận nuôi, tất nhiên là được sống dưới cùng một mái nhà, chúng tôi mong rằng chúng sẽ thật hạnh phúc với người bạn của mình.

Việc chó với mèo chung sống hòa thuận với nhau không phải chuyện bất thường, nhưng sự trung thành của Goldie với chú mèo con mới là điều đáng nói, và bạn có thể thấy điều đó qua những bức ảnh dưới đây. Không phải ai trong chúng ta có thể khoe khoang rằng mình có người bạn trung thành như vậy.

Goldie-cham-soc-chu-meo-di-lac-(2)-tapchichomeo.com
Goldie vui vẻ bên chú mèo con-tapchichomeo.com
Goldie-cham-soc-chu-meo-di-lac-(3)-tapchichomeo.com
Chia sẻ chỗ ngủ ấm cúng-tapchichomeo.com
Goldie-cham-soc-chu-meo-di-lac-(4)-tapchichomeo.com
Tình cảm chưa nè :D-tapchichomeo.com
Goldie-cham-soc-chu-meo-di-lac-(5)-tapchichomeo.com
Goldie không muốn rời xa chú mèo con-tapchichomeo.com
Goldie-cham-soc-chu-meo-di-lac-(8)-tapchichomeo.com
Chăm sóc tận tình chu đáo-tapchichomeo.com

Theo www.hrtwarming.com

Bài: Halorcused

Ảnh: www.hrtwarming.com

G.I

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...