tapchichomeo.com – Đã tìm thấy những kẻ mất nhân tính đã trói chú chó Pitbull vào đường ray tàu hỏa và để mặc cho chú chó này chết.

Khi Cabela đang dần phục hồi những vết thương mà nó đã phải chịu đựng trong trường hợp ngược đãi động vật đã gây chấn động thế giới. Những người phải chịu trách nhiệm có thể phải ra tòa vì những hành động tàn bạo này.

Cảnh sát thành phố Tampa Bay đã bắt được 2 nam thanh niên trẻ thú nhận đã bắn Cabela sau đó trói chú chó này vào đường ray tàu hỏa ở Florida đầu tháng này. Theo như các nhà điều tra, Natwan Callaway và Bobby Hollinger, cả 2 đều 12 tuổi, đã tham gia vào hoạt động chọi chó và họ đã cố giết Cabela vì chú chó này từ chối không tham gia.

Tapchichomeo.com
Tapchichomeo.com

Bộ phận cảnh sát đã nói trong bản báo cáo rằng: “Khi Cabela không chịu thi đấu, chúng đã quyết định loại bỏ nó. Hai kẻ tình nghi cùng với những người khác đã đi đến đường ray tàu hỏa. Hollinger đã ném nó vào rừng và bắn nó. Nó đã chạy về nhà, ngồi ở phía trước hành lang trong tình trạng bị thương, chúng lại bắt nó lại, mang nó quay trở lại đường ray và  buộc nó vào đường ray tàu hỏa. Callaway đã bắn nó nhiều lần.

Tapchichomeo.com
Tapchichomeo.com

Hai thanh thiếu niên này đã phải ra tòa vào hôm thứ 3 và phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra và mùng 8 tháng 4. Hollinger bị giam giữ tại nhà trong khi đó Callaway bị giữ tại trại giam vì bị buộc tội sở hữu súng và làm nghiêm trọng thêm hành động ngược đãi động vật.

Cũng vào hôm thứ 3, cảnh sát đã bắt giữ thêm 2 kẻ tình nghi: những người chủ cũ của Cabela, Darnell Devlin, 18 tuổi và Kenny Bell 21 tuổi. Tại nơi ở của họ, các cơ quan chức năng đã tìm thấy dấu vết chọi chó và giải cứu một cặp chó có vẻ như bị buộc phải cắn xé nhau.

Tapchichomeo.com
Tapchichomeo.com

Trong khi đó, Cabela được cho biết đang phục hồi tốt tại Sở cấp cứu thú y sau cuộc phẫu thuật chân. Phòng khám đã viết trên Facebook rằng: “Cabela đang phục hồi rất tốt, băng gạc đã được tháo vào tối hôm qua và nó đang cố gắng chịu đựng sức nặng dồn lên đôi chân của mình. Cơ hội phục hồi hoàn toàn đang có tiến triển”. ” Chúng tôi hy vọng các cá nhân có trách nhiệm sẽ tiến hành mở rộng luật bảo vệ động vật.”

Nguồn: www.thedodo.com

Ảnh: www.thedodo.com

Ngọc Mến

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...