tapchichomeo.com – Vào ngày 16 tháng 10 năm 2014, một nhóm học sinh lớp 8 của Học viện Bergman ở Des Moines, Iowa đã trở thành anh hùng khi cứu thoát một chú chó bị mắc kẹt trong bùn.

Hai hoc sinh lop 8 cung chu cho duoc cuu thoat - Tapchichomeo.com
Hai hoc sinh lop 8 cung chu cho duoc cuu thoat – Tapchichomeo.com

Các em học sinh đang đi bộ quanh Hồ Greenwood bị ngập lụt. Đây là một phần trong môn học thể dục của các em. Đúng lúc đang đi bộ thì các em vấp phải chú chó đang trong hoàn cảnh đáng thương và cần sự giúp đỡ.

Chú chó bị mắc kẹt đã không ở một mình vì có một chú chó thân thiết khác luôn đứng bảo vệ và lo lắng nó khi nó bị mắc kẹt đầy vô vọng trong đống bùn lầy. Một học sinh tên Maev Cleary đã trả lời trên kênh truyền hình WHOTV rằng đây là một chú chó khá lùn. Chân của nó quá ngắn nên nó đã bị kẹt khá lâu trong bùn lầy mà không thể thoát ra được. Những bạn trẻ thông minh này đã tìm thấy một mẩu ván và đặt lên trên mặt bùn và đẩy tấm ván đến chỗ con chó và cứu thoát chú chó mà không bị bẩn quần áo . Em học sinh tên George Holtz đã nói thêm rằng chú chó đen luôn đứng ở đó và lo lắng nhìn bạn mình bị mắc kẹt.

Các em kẻ lại rằng có rất nhiều người lớn trong công viên qua lại hoặc đứng nhìn những chú chó đáng thương mà không có lấy một người nào làm bất cứ hành động gì để cứu thoát các chú chó. Em học sinh Nate Stenberg đã cho biết lúc đó các chú chó rất hoảng sợ. Chúng giống như đang run lên và rên rỉ vì sợ hãi.

Cuối cùng các chú chó đã được an toàn. Những lính cứu hộ nhỏ tuổi cảm thấy sung sướng và tự hào vì họ đã làm được một việc có ích và đúng đắn khi cứu thoát các chú chó này. Nhờ có các con chip được cấy vào người của các chú chó mà sau đó, cả hai con vật nuôi được đoàn tụ với người chủ của chúng.

Bây giờ ở Des Moines, Iowa đã có một nhóm cứu hộ các chú chó trẻ tuổi tuyệt vời!

Theo: www.lifewithdogs.tv

Bài: Katherine

Ảnh: http://www.lifewithdogs.tv/

Phạm San – Tapchichomeo.com

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...