tapchichomeo.com-Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm xương máu đưa cún con nhà mình đi tắm tiệm, shopping cho các bố, các mẹ biết thêm thông tin để giảm bớt tiền ngu :))


1. Mua sắm vật dụng thuốc men cho cún ở Trường Chinh:

Chỗ này dễ mất tiền ngu nhất ạ, chả là họ chặt chém giá trên trời, bố mẹ nào lớ ngớ là cả chó mèo, cả chủ bị chém bay đầu ngay. Mình bị chém ở đây 2 phát, về ôm hận cả đêm chả ngủ được :))
Kinh nghiệm cho các bố mẹ là ở Trường Chinh chỉ nên mua phụ kiện dây, đai, thuốc tẩy giun, bát ăn, bát uống thôi ạ. Thêm nữa là nếu qua Trường Chinh thì nên đi mấy cửa hàng hỏi giá, bố mẹ nào càng nhìn hằm hố càng tốt và mặc cả lì lợm thì họ chả dám chém cao đâu. Review cho các bố mẹ từ phía đường Giải Phóng rẽ vào Trường Chinh thì cửa hàng cuối cùng trong dãy hàng bán đồ chó mèo là cửa hàng mà bà chủ dễ bị bắt nạt nhất, ngồi cà kèo một lát là bà chủ hạ giá ngay, đồ rẻ hơn các cửa hàng khá từ 10k – 50k.

2. Pet mart số 3 Đại Cồ Việt:

Mình xin dùng 3 từ để tả: “Đắt bỏ mie”
Nói là đắt chớ tiền nào của ấy ạ, đắt sắt ra miếng. Ở đây đồ nhiều, chất lượng, đa dạng dịch vụ. Cửa hàng mở cũng nhiều năm rồi nên có tiếng, cộng thêm PR tốt nên khách ra khách vào cứ gọi là tấp nập. Các bố mẹ mà cần mua canxi, thuốc trị ve rận, xịt tai, thuốc thiếc nọ kia, sữa tắm chuyên dụng cho các loại lông, quần áo váy vóc lụa là độc đáo, chăn êm đệm ấm thì nên đến đây. Pet Mart có dịch vụ cắt tỉa lông và dịch vụ trông nom pet. tuy giá chát nhưng chất lượng không tồi. Shop có bảng giá dịch vụ ở web, các bố mẹ chịu khó vào xem nhé

3. 99 Hoàng Hoa Thám:

Địa chỉ chắc chẳng lạ lẫm với các bố mẹ, shop này có 2 anh chủ quán nhìn hằm hố đầu gấu lắm, cơ mà hiền như cục đất mí cả nhiệt tình. Hỏi gì họ sẵn sàng tư vấn chi tiết. Điểm cộng là đồ RẺ, không gian shop thoáng mát và có 1 bé Phốc Sóc 9 tuổi tên Bông, bé ngoan và khôn như chó =)). Điểm trừ là đồ không nhiều, phần lớn là đồ của Fay, shop chưa mở dịch vụ spa, đồ cho chó nhiều hơn cho mèo. các bố mẹ dẫn bé tới đây mua đồ luôn được tư vấn miễn phí. điểm lưu ý là shop có bán Sóc Nam Phi hay Châu Phi gì gì đó, tụi Sóc xinh xinh ấy đêm trông nhà dữ hơn cả chó

4. 99 Trung Liệt:

Shop “Thế Giới Vật Nuôi”, thật lòng thật dạ mà nói cá nhân mình cảm nhận khi bước chân vào shop thì không khí khá buồn. Phục vụ thì lạnh lùng quá T-T . Shop có nhiều đồ, nhưng không lạ. Giá đắt dơn thị trường 5-10k. Bố mẹ nào mà đi mua đồ cho bé thì nên đi sớm, có đợt 19h mình tới shop đã đóng cửa rồi.

5. K-pet Nguyễn Trãi.

K-Pet mới mở nên chưa dính phốt, bố mẹ nào mà yêu đá bóng thì nắm đuôi bé mà mãn nguyện khi đến đây, quần áo các bé nguyên đội bóng luôn :)). Giá ở đây không quá chát, đồ lạ nhưng ko nhiều. Hơn cả là dịch vụ Spa cho bé, mang bé đến đây tắm thì thơm cả tuần Một lần nữa các bố các mẹ có thể vào web của shop để check giá mình .

6. Lan Lan pet:

Quán Thánh các bố mẹ nhé, mình ko nhớ rõ địa chỉ lắm, hình như 179 thì phải. Shop này đồ lạ, nhiều cơ mà giá bóp lòi mắt :)) Nghe đồn chỉ bán cho Tây là chủ yếu. bố mẹ nào thích sắm cho bé cái vòng cổ khắc tên và sđt thì đến đây nhé. giá từ 65k – 200k rất dễ thương. Thời trang cho bé ở đây đẹp kinh điển, nhưng cái đẹp lại đi với đồng tiền các bố các mẹ ạ, mình đến đâu chỉ dám nhìn với sờ chứ chả dám mua

7. Shop pet ở Bạch Mai:

Điểm nhận dạng là shop có mấy cái lồng bán chó ở cửa, đồ lẻ tẻ, đa phần là sản phẩm của Fay, thức ăn cho chó mình thấy đắt hơn shop khác 20k. ví dụ royal canin A3 1kg giá chung là 80, giá shop này đợt mình hỏi là 100k. Bố mẹ nào nhà gần khu này có thể tới đây mua dây, đai và các phụ kiện khác.

8. siêu thị =))

Mấy bữa thằng ôn Cún nhà mình mọc răng, mình lượn vào siêu thị mua đồ chơi cho nó hoài. nhiều đồ nhất vẫn là ở Big C, dạo gần đây Lotte Mart cũng nhiều đồ. các bố mẹ nên vào đây mua cho bé bát ăn và đồ chơi, gum làm sạch răng, sản phẩm Fay ở đây đắt hơn bên ngoài khoảng 5k. mấy siêu thị này chỉ bán đồ khô, đồ ăn nhanh pedigree cho chó, và whisky cho mèo. ở Ocean mart có bán thêm cả đệm và lồng di chuyển cho các bé size nhỏ.

Trên đây là ti tí chia sẻ của mình về kinh nghiệm mất tiền ngu khi đi sắm đồ cho bé, cám ơn các bố các mẹ đã chịu khó đọc. Mọi ý kiến đóng góp các bố các mẹ cứ comment tẹt ga để share thêm thông tin nhé

~69

* Bài viết do độc giả của TẠP CHÍ CHÓ MÈO gửi đăng

Độc giả muốn viết bài chia sẻ về các chủ đề liên quan đến chó, mèo, xin làm theo 1 trong 2 cách sau:

1. Gửi bài vào email: tapchichomeo@gmail.com

2. Đăng ký tài khoản trên tapchichomeo.com và post bài trực tiếp trên website (chỉ cần nhập email và nhập password). Admin sẽ duyệt và public post. 

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...