Chào các bạn,

Sau một thời gian dài không up được nhiều bài mới lên vì Ban biên tập (BBT) quá mệt mỏi vì việc BỊ COPY BÀI MÀ KHÔNG HỀ DẪN NGUỒN

BBT làm cật lực với mong muốn mang đến các thông tin khoa học, hấp dẫn về chăm sóc huấn luyện chó mèo, vậy mà những trang web khác copy lại mà không cả nhắc đến nguồn tapchichomeo.com. Việc làm này là không thể chấp nhận được vì website hoạt động không hề có lợi nhuận, tình nguyện viên dịch bài không hề được tiền nhuận bút. Tuy nhiên, gác lại những muộn phiền đó, tình yêu cho các em chó em mèo vẫn còn, website tiếp tục hoạt động lại với nhiều bài viết bổ ích cho những người nuôi chó mèo.

Đặc biệt, BBT đã thiết kế lại logo của web với hình thức dễ nhỡ hơn. Logo mới và cover mới đã được treo trên fanpage của tapchichomeo.com 

Cover và logo tapchichomeo - tapchichomeo.com
Cover và logo tapchichomeo – tapchichomeo.com

Thời gian vừa qua, BTT theo dõi rất nhiều bạn có câu hỏi về chăm sóc và huấn luyện chó mèo, chính vì vậy, BBT đã lập ra một group trên facebook để các thành viên có thể hỏi đáp và giao lưu với nhau.

Mời các bạn click vào đây để tham gia group

Cám ơn rất nhiều bạn độc giả đã liên lạc và hỏi thăm về việc hoạt động của website. Cám ơn các bạn TNV dịch thuật vẫn liên tục gửi email muốn cộng tác. Cám ơn rất nhiều bạn đối tác đã liên hệ với nhu cầu muốn cộng tác kinh doanh. Admin đã tạo 1 mục trên website là rao vặt, các bạn có thể tạo tài khoản và post bài rao vặt ở đây, tuy nhiên, với tình yêu chó mèo, admin đề nghị các bạn buôn bán có lương tâm, không bán chó mèo bệnh (chữa xong rồi bán), không bán hàng nhái, hàng giả đặc biệt là đồ ăn, đồ chăm sóc chó mèo.

Bạn nào muốn post bài rao vặt, hãy tạo tài khoản bằng email/ hoặc facebook và nhắn vào email tapchichomeo@gmail.com để admin biết và kích hoạt tài khoản.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ tapchichomeo.com trong thời gian qua.

BBT

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...