tapchichomeo.com – Một chú mèo hoang đã tìm được một mái ấm, và đem đến cho người bạn chó khiếm thị một cuộc sống mới khi trở thành bạn đồng hành và dẫn đường của chú chó.

Đôi-bạn-chó-mèo-tapchichomeo.com
Đôi-bạn-chó-mèo-tapchichomeo.com

Holyhead, miền Bắc xứ Wale là nơi sinh sống của chú chó Terfey trong gia đình Judy Godfrey-Brown. Terfey đã phải dành phần lớn thời gian ở trong ổ của mình sau khi căn bệnh đục thủy tinh thể đã lấy đi ánh sáng khi chú 8 tuổi. Mỗi khi thức dậy và đi lại, chú chó luôn đâm vào mọi thứ.

Cuộc sống của Terfey đã trở nên tốt đẹp hơn, khi cô chủ Judy nhận nuôi thêm một chú mèo hoang có tên là Pwditat, và đã trở thành người bạn thân thiết và chăm sóc cho chú chó Terfey. Pwditat đến bên Terfey, dẫn cậu bạn chó ra khỏi ổ, rồi đưa cậu ra vườn chơi. Chú mèo luôn giúp cậu bạn chó đi lại xung quanh và tận hưởng cuộc sống từ khi chuyển vào.

Judy nói rằng:” Tôi chưa thấy điều gì như vậy cả… Pwditat dường như biết rằng Terfey bị mù. Pwditat dùng chân của mình để hướng dẫn Terfey. Chúng luôn dính lấy nhau ngay cả khi đi ngủ.”

Tớ-dắt-cậu-đi-chơi-nhé-tapchichomeo.com
Tớ-dắt-cậu-đi-chơi-nhé-tapchichomeo.com
Đi-theo-hướng-này-nhé-tapchichomeo.com
Đi-theo-hướng-này-nhé-tapchichomeo.com

Theo www.lifewithcats.tv

Bài: Karen Harrison Binette

Ảnh: www.lifewithcats.tv

G.I

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...