tapchichomeo.com – Một chú mèo mẹ đang chăm sóc đàn con của mình tại trung tâm bảo vệ động vật Cleveland tại Ohio đã giúp đỡ đội ngũ nhân viên chăm sóc chú chó pitpull mới được 1 tuần tuổi.

Chú-chó-pitpull-sơ-sinh-và-mẹ-nuôi-của-mình-tapchichomeo.com
Chú-chó-pitpull-sơ-sinh-và-mẹ-nuôi-của-mình-tapchichomeo.com

Chú chó Noland đến trung tâm APL từ tuần trước khi chú mới được một ngày tuổi đã bị tách khỏi mẹ của chú. Chú mèo mẹ Lurlene đã chấp nhận Noland nằm canh những đứa con của mình, những chú mèo con tên là Rivette, Espa, Zixi and Tallydab, và Lurlene chăm sóc của chú chó 9 giờ một ngày.

Thời gian còn lại, nhân viên hỗ trợ sẽ cho chú chó ăn bằng bình sữa và đem chú về nhà chăm sóc vào buổi tối. Chủ tịch APL Sharon Harvey nói, ” những chú chó con yếu mà không có mẹ… thì tỷ lệ sống sót là khá thấp” trong đó có giải thích tại sao họ quyết định xem xét nếu Lurlene chấp nhận Noland vào đàn con của mình. Lurlene và những chú mèo con đều chào đón Noland.

“Lurlene yêu quý Noland” Harvey nói,” Điều đó thật đáng quý”.

Noland sẽ tiếp tục ở lại APL cho đến khi chú chó khỏe mạnh hơn và sẵn sàng để được nhận nuôi.

Noland sẽ ở với chúng tôi trong thời gian tới”, Harvey nói,” chúng tôi cần chắc chắn chú chó khỏe mạnh và phát triển tốt. Và bây giờ chúng tôi cần tập trung chăm sóc tốt nhất cho Noland”.

Noland-bên-mẹ-nuôi-và-các-anh-chị-em-mèo-của-mình-tapchichomeo.com
Noland-bên-mẹ-nuôi-và-các-anh-chị-em-mèo-của-mình-tapchichomeo.com

Theo www.lifewithcats.tv

Bài: Karen Harrison Binette

Ảnh: www.lifewithcats.tv

G.I

Bạn góp 400đ/lượt click giúp website duy trì hoạt động. Website hoạt động phi lợi nhuận, dựa vào TNV yêu động vật, chó mèo.

loading...